Notebookfocus.com
  ค้นหาโดยใส่ชื่อรุ่น หรือ ยี่ห้อ (ทั้งหมด 2,347 รุ่น)
หน้าแรก Notebookfocus.com Catalog Notebook Laptop Netbook ราคากลาง Notebook laptop tablet ทดสอบ notebook netbook laptop tablet ข่าวอัพเดท Notebook laptop tablet เนื้อหาล่าสุด ติดต่อทีมงาน ส่งเครื่อง รีวิว

 
 

รีวิว Toshiba REGZA Tablet AT270 แท็บเล็ตสุดล้ำ กับการใช้งานที่ครบครันในปี 2013 นี้ถือว่าเป็นปีที่กระแสของ Smart Phone และ Tablet มาแรงมากในวงการ IT สังเกตได้จากงาน Commart Next Gen 2013 ที่ผ่านมา บรรดาค่ายต่างๆ ได้นำเอาเทคโนโลยีที่เป็น Smart Phone และที่เห็นจะมีมากก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้า Tablet ที่นำมาจัดแสดงกันในงานถึงครึ่งหนึ่ง ของบรรดาคอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊คทั้งหมด โดยในงานนี้ก็เน้นเรื่องของไฮบริดแก็ตเจ็ต ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันได้ว่ากระแสของเทคโนโลยีนี้เป็นที่สนใจของผู้คนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก และถ้าหากวันนี้ท่านใดที่กำลังสนใจ หรือมองหา Tablet ที่เหมาะสำหรับการพกพา และสามารถใช้งานทางด้านชมภาพยนตร์ และเล่นเกม รวมถึงการเปิดไฟล์งานเอกสารต่างๆ แน่นอนว่า ขณะเดินทางก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ด้วยเหตุนี้ทางทีมงานจึงขอแนะนำแท็บเล็ต Toshiba REGZA Tablet AT270 ซึ่งเป็นแท็บเล็ตอีกรุ่นหนึ่ง ที่น่าสนใจ และมีคุณสมบัติเพียบพร้อมที่จะตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอการแสดงผลแบบ Amoled ขนาด 7.7 นิ้ว ซึ่งเป็นแท็บเล็ตแรกของโตชิบาที่ใช้เทคโนโลยีหน้าจอ AMOLED อีกด้วย และตัวเครื่องมีความบางเพียง 7.85 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเบาอยู่ที่ 350 กรัม เท่านั้น ถือว่าเป็นแท็บเล็ตหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในขณะนี้ พร้อมด้วยชิปประมวลผล NVIDIA Tegra 3 ซึ่งเป็นซีพียูระดับ Quad-core และใช้ระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 4.0.3 (Ice Cream Sandwich) ซึ่งสามารถอัพเดทเป็น Jelly Bean ได้ในปัจจุบัน นอกจากนี้ ยังสามารถรองรับ WiFi, Bluetooth 3.0, HSPA+ 3.5G, GPS และกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงอีกด้วย เมื่อทราบแบบนี้แล้วอย่ารอช้าเราไปดูกันดีกว่า ว่า Toshiba REGZA Tablet AT270 นี้จะมีประสิทธิภาพคุ้มค่า คุ้มราคา น่าใช้งานเพียงใด และประสิทธิภาพจะสูงขนาดไหนไปชมกันเลย

 

1.รูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง และการออกแบบดีไซน์

Toshiba REGZA Tablet AT270 เป็นแท็บเล็ตที่ออกแบบมาได้อย่างเรียบหรู ดูดี และทันสมัยเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 7.7 นิ้ว ที่ให้ความสว่างเป็นพิเศษ มีความละเอียดระดับ HD 1280 x 800 พิกเซล สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งการชมภาพยนตร์และเล่นเกม พร้อมรองรับระบบสัมผัส Multi-Touch ได้สูงสุด 10 จุด และยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานพร้อมป้องกันรอยขีดข่วนให้กับหน้าจอด้วยเทคโนโลยีกระจก GorillaGlass

Toshiba REGZA Tablet AT270 มีน้ำหนักเพียง 595 กรัม และบางเพียง 7.85 มิลลิเมตร พื้นหลังเสริมด้วยโครเมี่ยม มีลักษณะขรุขระเพื่อการหยิบจับใช้งานที่ถนัดมือ ตัวเครื่องทำมาจากอลูมิเนียมจึงมีความแข็งแรงทนทาน

ที่มุมบนของหน้าจอ มีกล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานฟังก์ชัน Video Calling กับเพื่อน ๆ และครอบครัวได้อย่างคมชัด พร้อมด้วยระบบ Accelerometer Sensor ช่วยหมุนหรือปรับเปลี่ยนทิศทางการแสดงผลของหน้าจอให้แบบอัตโนมัติ ตามลักษณะการจับถือของผู้ใช้

ด้านบนของตัวเครื่อง : จะมีปุ่มเพาเวอร์ เปิด/ปิด เครื่อง หรือ LockScreen หน้าจอ, ปุ่มสวิตช์เลื่อนปิด-เปิด การหมุนของหน้าจอล็อค/ปลดล็อค และปุ่มกดเพิ่ม-ลด ระดับเสียง และสุดท้ายคือช่องไมโครโฟน

ด้านล่างของตัวเครื่อง : ประกอบด้วยลำโพง 2 ช่อง ทางด้านซ้าย และทางด้านขวา ส่วนตรงกลางเป็นช่องเชื่อมต่อพอร์ตสำหรับเสียบชาร์จแบตเตอรี่

ทางด้านขวาของตัวเครื่อง : มีช่องสำหรับเสียบชุดหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร, ไมโครโฟนแบบ Combo jack (สามารถเสียบหูฟัง และไมโครโฟนได้ในพอร์ตเดียวกัน), ช่องสำหรับเชื่อมต่อพอร์ต Micro USB, ช่องเสียบการ์ดความหน่วยจำภายนอกแบบ microSD และช่องเสียบซิมการ์ดพร้อมฝาปิด เพื่อป้องกันฝุ่นละออง

ด้านหลังมุมบนขวาของตัวเครื่อง : มีเลนส์กล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับ  LED flash ที่มุมล่างซ้ายมีโลโก้ของ Toshiba และที่มุมล่างขวามีโลโก้ With Google Toshiba REGZA AT270 ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีพื้นผิวที่ไม่เรียบเพื่อการจับใช้งานที่ถนัดไม่ลื่นมือ และใช้วัสดุทำมาจากอลูมิเนียมในการผลิต

 

2. เปิดเครื่องใช้งาน พร้อมการทดสอบฟังก์ชัน และแอพพลิเคชั่นต่างๆ

สำหรับ UI (User Interface) หน้าบน Toshiba REGZA AT270 มีการออกแบบการใช้งานแบบเรียบง่าย ใช้งานสะดวก หน้าจอคมชัด สีสันสวยงาม

สามารถปลดล็อคหน้าจอเพียงสัมผัสแล้วเลื่อนไปที่รูปกุญแจ

และสามารถใช้งานกล้องถ่ายภายได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่สัมผัส และเลื่อนไปยังรูปกล้อง

ที่หน้า Home จะประกอบไปด้วย Applications, Widgets, Google Search, ปุ่มกลับ, ปุ่มHome, ปุ่มแสดงแอพพลิเคชั่นที่เพิ่งใช้งาน และแถบแสดงสถานะต่างๆ

ในหน้าจอหลักนี้แบ่งหน้าย่อยได้สูงสุด 5 หน้า ผู้ใช้งานเลื่อนไปทางซ้าย หรือขวาเพื่อเพิ่มหรือลบแอพพลิเคชั่น รวมทั้งวิดเจ็ตต่างๆ ที่หน้า Home นี้

การเพิ่มแอพพลิเคชัน และวิดเจ็ตไปยังหน้า Home สามารถทำได้โดยการแตะค้างเอาไว้ แล้วลากไปวางไปไว้ยังตำแหน่งที่ต้องการ

การตั้งค่าวอลเแปเปอร์สามารถทำได้โดยการใช้นิ้วแตะที่หน้าจอค้างไว้ แล้วเลือกภาพหน้าจอที่ต้องการ

ที่ด้านล่างฝั่งขวามือจะแสดง  Notifications Bar เมื่อเลื่อนขึ้นก็จะแสดงเวลา, สถานะแบตเตอรี่, สัญญาณ WiFi, 3G, และการตั้งค่าการเปิด-ปิดฟังก์ชันต่างๆ

เราสามารถเปิด-ปิด การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ รวมถึงทั้งการตั้งค่าตัวเครื่องได้จากฟังก์ชันนี้

สำหรับ Toshiba REGZA Tablet AT270 มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 4.0.3 Ice Cream Sandwich (ซึ่งล่าสุด Toshiba REGZA Tablet AT270 สามารถอัพเดทเป็น Jelly Bean ได้แล้ว) ประมวลผลด้วย NVIDIA Tegra 30SL processor (1.3GHz@Single core operation, 1.2GHz@Quad core operation), RAM 1 GB, ROM 16 GB รองรับการ์ดความจำภายนอกแบบ microSD ได้สูงสุด 32 GB, รองรับการใชงาน 3.5G HSPA+ และการเชื่อมต่อ Bluetooth V3.0+HS, WLAN 802.11bgn

รองรับระบบสัมผัส Multi-Touch ได้สูงสุด 10 จุด

และจากการทดสอบเปรียบเทียบ Toshiba REGZA Tablet AT270 จากแอพพลิเคชั่น AnTuTu Benchmark ได้คะแนนอยู่ที่ 9533 คะแนน ถือว่าคะแนนอยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียว

ความโดดเด่นของ Toshiba REGZA Tablet AT270 ก็คือเรื่องของจอแสดงผลที่ยอดเยี่ยม มีสีที่สวยสด คมชัดมากที่สุด ด้วยขนาด 7.7 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล กว้าง 7.7 นิ้วทำให้เหมาะแก่การใช้เกมส์ ชมภาพยนตร์ ภาพถ่ายต่างๆ การใช้งานอินเทอร์เน็ต ได้อย่างสมบูรณ์แบบ จะเห็นได้จากการชมคลิปวิดีโอจาก Youtube ที่ให้ภาพที่สมจริงสีสันสะดุดตา

 

การเล่นเกมก็ถือว่าเครื่องนี้ใช้งานได้ดีทีเดียว เพราะสามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด

การใช้งาน Play Music สามารถฟังเพลงโปรดของคุณได้อย่างสบายใจ ด้วยลำโพงที่มีถึง 2 ตัว ทำให้การฟังเพลงนั้นได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งหน้าจอยังสามารถแสดงภาพหน้าปกของศิลปินที่เราชื่นชอบได้อย่างคมชัดสวยงาม

การใช้งาน Browser ด้วยการเข้าใช้งานเว็บไซต์ สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 7.7 นิ้ว ทำให้เราสามารถท่องเว็บต่างๆ ได้อย่างสบายตา รวมทั้งยังรองรับการใช้งาน Flash Player ได้สมบูรณ์แบบ

Toshiba REGZA Tablet AT270 ยังเหมาะสำหรับนักเดินทาง เพราะมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น Google Maps ที่สามารถดูแผนที่, ค้นหาสถานที่ หรือวิเคราะห์เส้นทางต่างๆ ได้อย่างสะดวก

นอกจากนั้นเรายังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมได้ผ่านทาง Google Play Store

 

3. ทดสอบกล้องดิจิตอล และการถ่ายภาพนิ่ง

กล้องถ่ายภาพสามารถถ่ายได้ทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่ ทั้งภาพนิ่ง, พาโนราม่า และบันทึกวิดีโอ กล้องหลักของ Toshiba REGZA AT270 มีความละเอียดสูงสุด 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช LED (Auto Focus) สำหรับใช้บันทึกได้ด้วยความละเอียด 2592x1944 พิกเซล และมีกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สำหรับใช้บันทึกได้ด้วยความละเอียด 1600x1200

สามารถเลือกโหมดในการถ่ายภาพได้ทั้ง อัตโนมัติ, แอคชั่น, ภาพกลางคืน, โพล้เพล้, ปาร์ตี้

เลือกปรับ Exposure (ค่าชดเชยแสง) ได้ตั้งแต่ -2, -1, 0, +1 และ +2

การปรับ White balance สามารถปรับได้ทั้งหมด 5 โหมด ได้แก่ อัตโนมัติ, หลอดไส้, กลางวัน, ฟลูออเรสเซ็นต์ และเมฆมาก

การตั้งค่าแฟลชมีทั้งแบบ อัตโนมัติ, เปิด และปิด

สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ HD (1280x720 พิกเซล) ได้ทั้งกล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง และกล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง

สามารถเลือกช่วงเวลาทั้งแบบ ปิด, 1s, 1.5s, 2s, 2.5s, 3s, 5s และ 10s ตามลำดับ

รวมถึงมี Effects ที่จะใช้ในการถ่ายภาพวิดีโอด้วยกัน 2 โหมดหลักๆ คือ หน้าตลก ได้แก่ บีบ, ตาโต, ปากใหญ่, ปากจู๋, จมูกโต, ตาเล็ก  และการใส่พื้นหลัง พื้นหลัง เช่น พื้นที่ว่าง, พระอาทิตย์ตก, ดิสโก้

การปรับ Whiter balance สามารถปรับได้ทั้งหมด 5 โหมดเช่นเดียวกันกับการถ่ายภาพนิ่ง ได้แก่ อัตโนมัติ, หลอดไส้, กลางวัน, ฟลูออเรสเซ็นต์ และเมฆมาก

การตั้งค่าแฟลชสามารถเลือกได้ว่าต้องการเปิด หรือต้องการปิด

 

4. ตัวอย่างภาพถ่ายของ Toshiba REGZA AT270

 

5. สรุปบททดสอบการใช้งานเบื้องต้นของ Samsung ATIV Book 5

โดยภาพรวมแล้วถือว่า Toshiba Regza AT270 เป็นหนึ่งในแท็บเล็ตที่คุ้มค่า สมราคา และเหมาะสำหรับการพกพาเดินทางเป็นอย่างมาก ด้วยน้ำหนักที่เบา และตัวเครื่องที่บาง ประกอบกับการออกแบบดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่มีความหรูหราลงตัว ยิ่งมีจุดเด่นที่หน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 7.7 นิ้ว ยิ่งทำให้ทุกความบันเทิงเป็นเรื่องง่าย ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ที่รองรับระบบ Multi-Touch 10 จุด ที่จะทำให้คอเกมไม่มีเบื่อ หรือแม้แต่การท่องเว็บเชื่อมต่อ Social Media ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อ Internet ได้ตลอดเวลาอย่างไม่มีสะดุด ทั้ง WiFi และ 3G เรียกได้ว่าที่สมบูรณ์แบบทุกการใช้งานจริงๆ

 

จุดเด่นของ Toshiba Regza AT 270

- หน้าจอ AMOLED ระบบสัมผัส Multi-Touch 10 จุด

- หน้าจอขนาด 7.7 นิ้ว ความละเอียด 1280x800 พิกเซล

- ตัวเครื่องบาง 7.85 มม. เบา 350 กรัม

- ตรวจจับแสงปรับความสว่างอัตโนมัติ (Ambient light)

- ตรวจจับความเคลื่อนไหวของตัวเครื่อง (Accelerometer)

- ระบบเปิด/ปิดหน้าจออัตโนมัติขณะสนทนา (Proximity)

- ระบบเซนเซอร์หมุนภาพ (Gyroscope)

- Android 4.0.3 (Ice Cream Sandwich)

- หน่วยประมวลผล : NVIDIA Tegra 3 Quad Core

- หน่วยความจำ 16 GB (ตัวเครื่อง)

- แรม 1GB

- สามารถเพิ่มการ์ดความจำ microSD ได้

- ช่องเสียบ Micro USB, microSD

- รองรับ WiFi, Bluetooth 3.0, HSPA+ 3.5G, GPS

- กล้องดิจิตอล 5 ล้านพิกเซล (Digital Camera)

- พร้อมแฟลช LED (Digital camera)

- ปรับภาพอัตโนมัติ (Auto Focus)

- กล้องหน้า (Front Camera)

- ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

- เครื่องเล่นวีดีโอ (Video Player) และ วีดีโอสตรีมมิ่ง

- รองรับวีดีโอจาก YouTube

 

นำเสนอบทความโดย : Notebookfocus.comวันที่ : 24 ก.ค. 2556
[มินิรีวิว] Lenovo IdeaPad U260 โน๊ตบุ๊คแบบ Ultraportable พกพาสะดวก
[6-มกราคม-2554]
[คลิป] NF News ตอนที่ 25 โดยทีมงาน Notebookfocus.com
[22-ธันวาคม-2553]
[รีวิวต่างประเทศ] MacBook Air: บางสุดเท่าที่เคยสัมผัสมา
[23-ตุลาคม-2553]
[คลิป] NF News ตอนที่ 26 โดยทีมงาน Notebookfocus.com
[23-ธันวาคม-2553]
[รีวิว] Lenovo Y5070 โน๊ตบุ๊คเกมเมอร์ ดีไซน์ดุดัน สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby เอาใจคอเกมตัวจริง
[16-กันยายน-2557]
[คลิป] NF News ตอนที่ 20 โดยทีมงาน Notebookfocus.com
[9-ธันวาคม-2553]
[คลิป] NF News ตอนที่ 5 โดยทีมงาน Notebookfocus.com
[15-พฤศจิกายน-2553]
[คลิป] NF News ตอนที่ 16 โดยทีมงาน Notebookfocus.com
[30-พฤศจิกายน-2553]
 
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น (*) :


แสดงความคิดเห็น (*) :
 
2
turnaturn   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
Only US version can update to JellyBean รบกวนช่วยแก้บทความด้วยนะครับ ไปซื้อมาเพราะหวัง JB นี่ละ.. อดเลย


ben   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
น่าเสียดายที่อัพเดทเป็นภาษาไทยไม่ได้


1


รีวิว HP Pavilion 15-AB004TX โน๊ตบุ๊คเพื่อความบันเทิงดีไซน์สวย จอ Full HD แรม 8 GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB ในราคาสมน้ำสมเนื้อ
รีวิว HP Pavilion 15-AB004TX โน๊ตบุ๊คเพื่อความบันเทิงดีไซน์สวย จอ Full HD แรม 8 GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB ในราคาสมน้ำสมเนื้อ
03/09/2558
รีวิว Lenovo Ideapad Y7070 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย พร้อมจอ Full HD และระบบเสียง Dolby Digital Plus
รีวิว Lenovo Ideapad Y7070 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย พร้อมจอ Full HD และระบบเสียง Dolby Digital Plus
16/02/2558
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby ที่เกิดมาเพื่อสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby ที่เกิดมาเพื่อสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง
10/10/2557
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย สเปคแรง พร้อมด้วยระบบเสียง Dolby Digital Plus กับราคาเพียง 20,000 นิดๆ
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย สเปคแรง พร้อมด้วยระบบเสียง Dolby Digital Plus กับราคาเพียง 20,000 นิดๆ
29/09/2557
[รีวิว] Lenovo Y5070 โน๊ตบุ๊คเกมเมอร์ ดีไซน์ดุดัน สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby เอาใจคอเกมตัวจริง
[รีวิว] Lenovo Y5070 โน๊ตบุ๊คเกมเมอร์ ดีไซน์ดุดัน สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby เอาใจคอเกมตัวจริง
17/09/2557
Asus K541UJ-GQ636 (Black)
ราคา 14,900 บาท (16-08-2560)
Asus K541UJ-GQ624 (Chocolate Black)
ราคา 14,900 บาท (16-08-2560)
HP Pavilion 15-CC006TX
ราคา 22,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion 15-CC008TX
ราคา 26,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion Power 15-CB037TX
ราคา 26,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion Power 15-CB035TX
ราคา 29,900 บาท (15-08-2560)
Dell Vostro 5568-W56855016TH [Gold]
ราคา 28,900 บาท (20-10-2559)
Dell Inspiron 7559-W56735716TH
ราคา 36,900 บาท (08-11-2559)
Dell Inspiron 7559-W56735715TH
ราคา 32,900 บาท (08-11-2559)
Dell Vostro V5459-W560635TH
ราคา 33,900 บาท (08-11-2559)
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ...
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 78 ข่าว
J.I.B. SAMMER SALE มหกรรมไอทีครั้...
โปรโมชัน IT Smart Kids อัจฉริยะสร...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 227 ข่าว
โบรชัวร์ Lenovo ภายในงาน Commart ...
โบรชัวร์ J.I.B. ประจำเดือน กันยาย...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 66 ข่าว
Apple เปิดตัว MacBook Pro 2016! โ...
MacBook รุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัว 3 ...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 556 ข่าว
คำถามโลกแตก!! โน๊ตบุ๊ค หรือแท็บเล...
Sony ประกาศ!! การขอให้หยุดการใช้ง...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 26 ข่าว
เปรียบเทียบ Asus Google Nexus 7 ป...
ศึกสายเลือด!! เปรียบเทียบ Ivy Bri...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 15 ข่าว
หน้าแรก (HOME)
ราคาโน๊ตบุ๊ค (Notebook Price)
แค๊ตตาล็อก โน๊ตบุ๊ค (Notebook Catalog)
ติดตามข่าวสารอัพเดทจากเรา..