Notebookfocus.com
  ค้นหาโดยใส่ชื่อรุ่น หรือ ยี่ห้อ (ทั้งหมด 2,347 รุ่น)
หน้าแรก Notebookfocus.com Catalog Notebook Laptop Netbook ราคากลาง Notebook laptop tablet ทดสอบ notebook netbook laptop tablet ข่าวอัพเดท Notebook laptop tablet เนื้อหาล่าสุด ติดต่อทีมงาน ส่งเครื่อง รีวิว

 
 

[บทความ] แนะนำ การเลือกซื้อ โน๊ตบุ๊ค ในงาน Commart Thailand 2012สวัสดีครับ เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ท่านผู้อ่านหลายๆท่านคงจะได้ไปร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2012 กันมาแล้ว และก็คงจะได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันมาบ้างอย่างแน่นอน นอกจากภายในงานที่จะมือถือจากค่ายต่างๆมาจัดโปรโมชั่นกันและเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ๆเยอะแยะมากมาย ก็ยังจะมีจำพวก อุปกรณ์ หรือ Accessories มาจัดจำหน่ายภายในงานเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ซองหนังสำหรับมือถือ สติ๊กเกอร์ติดหน้าจอ และ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ซึ่งก้คงทำให้ท่านผู้อ่านหลายๆ ท่านได้ของติดไม้ติดมือกันมาบ้าง แต่อีกงานที่น่าสนใจไม่แพ้กันและก็ใกล้จะมาถึงแล้วนั่นก็คือ Commart Thailand 2012 หลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมทำให้งาน Commart ช่วงปลายปีต้องกำการยกเลิกการจัดไป ซึ่งเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากๆ นอกจากจะต้องยกเลิกงานดังกล่าวแล้ว เหตุการณ์น้ำท่วมยังจะทำให้เกิดวิกฤตที่เลวร้ายหนักเข้าไปอีกนั่นก็คือ น้ำได้เข้าท่วมโรงงานต่างๆที่ผลิตอุปกรณ์ให้แก่ โน๊ตบุ๊ค  จึงทำให้โน๊ตบุ๊คหลายๆ ค่าย ได้รับผลกระทบไปตามๆกันนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้ผ่านพ้นไปแล้ว และหลายๆอย่างก็กลับเข้าสู่ภาวะปกติ ทำให้งาน Commart กลับมาจัดได้อีกครั้งหนึ่งนั่นก็คือ Commart Thailand 2012 นั่นเอง ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือน มีนาคม ที่ถึงจะถึงนี้ ส่วนวันเวลาที่กำหนดการจัดงานคาดว่าน่าจะเป็นวันที่ 22-25 มีนาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. ท่านผู้อ่านที่ต้องการโน๊ตบุ๊คสักเครื่องนึงก็เตรียมเงินไปซื้อกันภายในงานนี้ได้เลยครับ

เนื่องจากงาน Commart Thailand 2012 ก็ใกล้จะเริ่มเข้ามาทุกทีๆ ทางทีมงานจึงจัดทำบทความแนะนำการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คขึ้นมา เพื่อช่วยในการประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ โดยทางทีมงานหวังว่าบทความแนะนำการเลือกซื้อนั้น จะช่วยให้ท่านผู้อ่านที่ต้องการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คภายในงาน Commart Thailand 2012 ได้มีแนวทางคร่าวๆ ในการตัดสินใจ เพราะการซื้อโน๊ตบุ๊คสักเครื่องนึงจะต้องจ่ายเงินไปในราคาที่ไม่น้อย จึงจำเป็นที่ต้องได้โน๊ตบุ๊คที่ถูกใจที่สุดนั่นเเอง เพื่อไม่ให้เสียเงินไปโดยใช่เหตุ โดยบทความแนะนำการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊ตในวันนี้นั้น จะเน้นในเรื่องของงบประมาณเป็นหลัก โดยจะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่เพื่อแยกให้ท่านผู้อ่านเข้าใจอย่างง่ายๆ นอกจากจะแยกหมวดหมู่ของระดับราคาแล้ว ทางทีมงานโน๊ตบุ๊ตโฟกัส ยังแบ่งระดับรุ่นของโน๊ตบุ๊คอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เน็ตบุ๊ค โน๊ตบุ๊ตระดับพื้นฐานสำหรับการใช้งานทั่วไป โน๊ตบุ๊คเล่นเกมราคาประหยัด และ โน๊ตบุ๊คเล่นเกมระดับโหดแท้

อย่างไรก็ตาม โน๊ตบุ๊ครุ่นต่างๆ ที่ท่านผู้อ่านเห็นในบทความนั้น เป็นโน๊ตบุ๊คที่ทางทีมงานคิดว่าน่าสนใจและคาดว่าจะมีจำหน่ายภายในงาน Commart Thailand 2012 จึงทำการสุ่มคัดเลือกขึ้นมา โดยในแต่ละกลุ่มก็จะมีคุณสมบัติของความสามารถในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นทางทีมงานโน๊ตบุ๊คโฟกัสจึงอยากให้ บทความ นี้เป็นเพียงแนวทางในการเลือกซื้อเท่านั้น โดยที่ก่อนจะตัดสินใจซื้อโน๊ตบุ๊คสักเครื่องหนึ่ง อยากจะขอให้ท่านผู้อ่านศึกษาข้อมูลของโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่นนั้นให้ดีเสียก่อน เพื่อให้ได้ โน๊ตบุ๊ค ที่ถูกใจที่สุดนั่นเอง เกริ่นกันมาก็ยาวมากแล้ว อย่าเสียเวลากันอีกเลยครับ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันดีกว่าครับว่า มีโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ไปชมพร้อมกันได้เลย!!

 

เน๊ตบุ๊ค (Netbook) ระดับราคา 7,000 - 12,000 บาท

สำหรับในหมวดของ เน็ตบุ๊ค ต้องบอกก่อนเลยว่าประสิทธิภาพในการทำงานของเน็ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆนี้ แทบจะเทียบได้กับโน๊ตบุ๊คระดับพื้นฐานแล้วด้วยซ้ำไป เพียงแต่ เน็ตบุ๊ค จะเน้นไปในส่วนของประหยัดพลังงาน พกพาสะดวก ราคาไม่แพงจนเกินไป ซึ่งก็ถือว่าเป็นจุดเด่นของ เน็ตบุ๊ค เลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม เน็ตบุ๊ค ก็มีข้อจำกัดที่แตกต่างจากโน๊ตบุ๊คอยู่เหมือนกันนั่นก็คือ เน็ตบุ๊คมีหน้าจอที่เล็ก ทำให้เวลาใช้งานจริง อาจจะไม่สะดวกสบายเท่ากับโน๊ตบุ๊ต มีสเปคเครื่องที่ต่ำ ทำให้ประสิทธิภาพการใช้งานจริงอาจจะช้ากว่าโน๊ตบุ๊คระดับพื้นฐานอยู่พอสมควร มีแรมจำกัดอยู่ที่ 1GB-2GB แต่เน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ อาจจะรองรับได้ถึง 4GB แต่ก็มีราคาที่สูงขึ้นตามลำดับ และสุดท้ายคือ เน็ตบุ๊ค ไม่มี ไดร์ สำหรับอ่านแผ่นต่างๆ เนื่องจากมีตัวเครื่องที่กระทัดลัดทำให้เน็ตบุ๊คมีพื้นที่ในตัวเครื่องที่จำกัด จึงทำให้อาจจะไม่สะดวกสบายในการใช้งานสำหรับท่านผู้อ่านที่จำเป็นต้องเปิดข้อมูลจากแผ่นนั่นเอง แต่ก็คงไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตนัก เพราะสมัยนี้ External DVD ก็มีขนาดเล็กลงมากท่านผู้อ่านสามารถซื้อไว้ใช้งานควบคู่ได้ครับ แค่นี้ก็ตัดปัญหาเรื่องของการอ่านแผ่นไปเลย แค่นี้ เน็ตบุ๊ค ก็พร้อมที่จะตามคุณไปทุกที่ทุกเวลาแล้วล่ะครับ เน็ตบุ๊ค

 

 

โน๊ตบุ๊ค ระดับ พื้นฐาน (Notebook Basic Level) ระดับราคา 12,000-17,000 บาท

สำหรับในหมวดของ โน๊ตบุ๊ค ระดับพื้นฐาน นั้น จะเหมาะกับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการมีโน๊ตบุ๊คเอาไว้สำหรับทำงานรายงานที่ต้องนำเสนอต่างๆ หรือแม้แต่ทางด้านงานเอกสารบนออฟฟิต โน๊ตบุ๊ค ระดับนี้ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ถึงแม้จะมีสเปคเครื่องที่ไม่แรงมากนัก ก็สามารถตอบสนองต่อการใช้งานทั่วไปได้อย่างดี แถมยังมีราคาที่ไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย แต่สำหรับท่านผู้อ่านที่สนใจจะซื้อโน๊ตบุ๊คระดับนี้ไปเล่นเกม ต้องขอบอกว่า โง่แท้เหลา!! ล้อเลนนะครับ อิอิ ต้องขอบอกไว้เลยนะครับ โน๊ตบุ๊ค ระดับนี้มีจุดประสงค์เพื่อการใช้งานทั่วไปเท่านั้น ไม่เหมาะสำหรับเล่นเกมเลยแม้แต่น้อย นอกเสียจากท่านจะเสียเงินไปเปล่าประโยชน์แล้ว ท่านก็จะไม่ได้โน๊ตบุ๊คที่ถูกใจเลยสักนิดเดียว แต่ถ้าการเล่นเกมบนเว็บไซต์ก็สามารถตอบสนองได้อย่างดีทีเดียว เหมาะกับการเล่นเกมเล็กๆ เบาๆ เสียมากกว่าครับ หรือแม้แต่ ดูหนัง ฟังเพลง facebook twitter ก็สามารถงานได้อย่างสบายแน่นอน

 

 

โน๊ตบุ๊ค ระดับกลาง  (Notebook Medium Level) ระดับราคา 18,000-30,000 บาท

สำหรับ โน๊ตบุ๊ค ในหมวดนี้ จะมีสเปคเครื่องที่สูง เพราะนอกจากจะใช้งานทั่วไปได้แล้ว ยังสามารถเล่มเกมแบบโหดๆ ได้อีกด้วย เพราะเกมใหม่ๆ ในยุคนี้ค่อนข้างจะกินทรัพยากรเครื่องอยู่พอสมควร จึงจำเป็นต้องมีสเปคเครื่องที่รองรับ จึงจะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น และตอบสนองความต้องการได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง อย่างๆรก็ตามเมื่อ โน๊ตบุ๊ค มีความสามารถที่มากขึ้น ราคาก็ย่อมเพิ่มขึ้นตามความสามารถของมันอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม โน๊ตบุ๊ค รุ่นใหม่ๆ สเปคเครื่องในปัจจุบัน ราคาก็ปรับลดราคาลงมาเยอะพอสมควร ไม่เหมือนสมัยก่อน ที่มีราคาแพงเหลือเกิน ตรงจุดนี้อาจจะเป็นทางเลือกแก่ท่านผู้อ่านที่ต้องการ โน๊ตบุ๊ค ไว้ใช้ทำงาน บวกกับสามารถเล่นเกมแก้เครียดได้อีกด้วย เนื่องด้วยราคาที่ถูกลง และยังสามารถใช้งานได้หลากหลายมากขึ้นครับ

 

 

โน๊ตบุ๊ค ระดับสูง (Notebook High Level) ระดับราคาตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป

สำหรับ โน๊ตบุ๊ค ระดับสูงนี้ ถือว่าเป็นที่สุดแห่งโน๊ตบุ๊คเลยก็ว่าได้ เนื่องจากโน๊ตบุ๊คระดับนี้ จะมีราคาค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร แต่ก็เต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้งาน อย่างไรก็ตาม ถึงจะเป็นสุดยอดของโน๊ตบุ๊คทั้ง 4 กลุ่มก็ตาม ใช้ว่าจะไม่มีข้อบกพร่องเลยซะทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คระดับนี้ มีหน้าจอกับตัวเครื่องที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่มาก อาจจะไม่สะดวกสบายนักเวลานำออกไปใช้งานนอกสถานที่ และยิ่งถ้าต้องนั่งโต๊ะเล็กๆ ที่มีบริเวณของพื้นที่จัดวางไม่กว้างมากนัก ยิ่งทำให้การใช้งานติดขัดบ้างบางครั้งคราว แถมยังมากับราคาที่ค่อนข้างแพงในระดับนึงเลยทีเดียว แต่ถ้ามองถึงประสิทธิภาพกับการสนองตอบความต้องการในการใช้งาน โน๊ตบุ๊คในระดับนี้ถือว่า มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดแล้วครับ ยิ่งถ้าท่านผู้อ่าน เป็นนักตัดต่อ นักแต่งเพลง หรืออาจจะเป็นคอเกมตัวจริง บอกได้เลยครับ ว่าโน๊ตบุ๊คในกลุ่มนี้สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

 

 

 

โน๊ตบุ๊ค อัลตร้าบุ๊ค (Ultrabook) ระดับราคาตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป
 
ในส่วนของหมวด อัลตร้าบุ๊ค จะพิเศษหน่อยตรงที่ อัลตร้าบุ๊ค นั้นจะอยู่ระหว่าง เน็ตบุ๊ค และ อัลตร้าบุ๊ค ซึ่งท่านผู้อ่านหลายๆท่านคงจะได้ยินคำว่า อัลตร้าบุ๊ค กันมาบ้างแล้ว แต่อีกหลายๆท่านก็อาจจะไม่รู้จักว่า อัลตร้าบุ๊ค นั้นคืออะไร อัลตร้าบุ๊ค ก็คือ โน๊ตบุ๊ค ที่มีการพัฒนาให้มีความบางเบาเป็นพิเศษ พกพาสะดวกสบาย มีระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องประมาณแบต 5-8 ชั่วโมง ซึ่งจะมีรูปทรงและลักษณะๆ คร้ายๆ MacBook Air นั่นเอง โดยข้อจำกัดของ อัลตร้าบุ๊ค นั่นก็คือ พื้นที่ภายในตัวเครื่องั้นมีจำกัด จึงทำให้สเปคของ อัลตร้าบุ๊ค จะไม่แตกต่างจาก โน๊ตบุ๊ค ระดับพื้นฐาน เท่าไหร่นัก โดยเฉพาะเรื่องของฮาร์ดดิสก์ที่ต้องใช้ฮาร์ดดิสก์แบบ SSD ซึ่งมีความจุน้อยแถมราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ อัลตร้าบุ๊ค มีระดับราคาที่สูงขึ้นตามความจุของฮาร์ดดิสก์ไปด้วย แต่จะมีข้อดีตรงที่ประหยัดไฟ และบางเบากว่านั่นเอง ซึ่งถ้าท่านผู้อ่านเข้าใจถึงประโยชน์และจุดประสงค์การใช้งานของ อัลตร้าบุ๊ค ทางทีมงานเชื่อว่า อัลตร้าบุ๊ค สามารถตอบโจทย์ท่านได้เช่นกันครับ
 
สเปคเครื่องเบื้องต้นของ Ultrabook ที่ทาง Intel นิยามไว้ครับ
- มีขนาดตัวเครื่องบางน้อยกว่า 20 มม.
- น้ำหนักเบา ประมาณ 1 กก. [บวกลบได้นิดหน่อย]
- แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องประมาณ 5-8 ชั่วโมง
- ราคาประมาณ 30,000 บาท
- ไม่มี Optical Drive
- ใช้ฮาร์ดดิสก์แบบ SSD ในการเก็บข้อมูล
- ใช้ CPU สถาปัตยกรรม Intel Sandy Bridge เวอร์ชั่นประหยัดพลังงาน
- มีหน่วยประมวลกราฟิคในตัว (Intel HD 3000) หรือ Onboard นั่นเองครับ
- รองรับ USB 3.0, PCI Express 3.0
- มีระบบความปลอดภัย และการระบุตัวตน
- เริ่มต้นใช้งานได้รวดเร็ว โดยมีสมรรถนะที่ดีกว่า netbook

 

 

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับบทความแนะนำการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊ค โดยทีมงานโน๊ตบุ๊คโฟกัสหวังว่าบทความที่จัดทำขึ้นมานั้น จะเป็นประโยชน์แก่ท่านผู้อ่านไม่มากก็น้อย ซึ่งการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องนึงนั้น ท่านผู้อ่านควรจะหาข้อมูลจากหลายๆแหล่ง เพื่อให้ได้ข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เพราะการซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องนึง เราควรจะได้โน๊ตบุ๊คที่ถูกใจ และใช้งานได้ยาวนาน เพราะถ้าเกิดได้โน๊ตบุ๊คมาใช้งานไม่ได้ตามจุดประสงค์ที่ต้องการ จะทำให้ท่านผู้อ่านเสียเงินโดยใช่เหตุ อย่างไรก็ตาม งาน Commart Thailand 2012 ก็ใกล้จะถึงแล้ว สำหรับใครที่ต้องการจะซื้อโน๊ตบุ๊คภายในงานนนี้ ก็ควรจะรีบออมเงินกันไว้ได้แล้วนะครับ เพราะภายในงานคงจะมีโน๊ตบุ๊ครุ่นแจ่มๆ มากให้เลือกเยอะแยะมากมาย พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ภายในงานเท่านั้นอีกด้วย สุกท้ายนี้ก็ต้องขอบคุณที่ติดตามอ่านกันจนจบนะครับ พบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีครับวันที่ : 28 ก.พ. 2555
[บทความ] วีดีโอ รีวิว Samsung Series 5 สุดยอด Ultrabook [อัลตร้าบุ๊ค] คุณค่าที่คุณคู่ควร
[16-มีนาคม-2555]
[ต่างประเทศ] 5 แท็บเล็ต ที่ทำให้คุณไม่หันไปมอง The New iPad
[20-มีนาคม-2555]
[คลิป] Review [รีวิว] Samsung Series 5 แข็งแรง ทนทาน สเปคแรง ไม่ซื้อ ไม่ได้แล้ว
[2-เมษายน-2555]
มาทำความรู้จักการ์ดจอ (GPU) กันเถอะ
[6-มิถุนายน-2554]
Sony ประกาศ!! การขอให้หยุดการใช้งาน โน๊ตบุ๊ค VAIO Fit 11A เหตุผล เครื่องมีความร้อนสูงอาจทำให้เกิดการลุกไหม้ได้
[17-เมษายน-2557]
แนะนำ การเลือกซื้อ โน๊ตบุ๊ค ระดับกลาง มีงบไม่มาก แต่อยากได้แรงๆ เราก็จัดให้คุณได้
[18-กรกฎาคม-2555]
[พรีวิว] มาแล้ว Samsung Series 9 โฉมใหม่ ที่สุดของ Ultrabook ระดับ Premium
[18-มิถุนายน-2555]
บทความ แนะนำโน๊ตบุ๊ค ในงาน Commart Thailand 2011
[19-มกราคม-2555]
 
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น (*) :


แสดงความคิดเห็น (*) :
 
2
ห้รืำ   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
อ้างถึง : Gollum
แวะมาอ่าน


Gollum   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
แวะมาอ่าน


1


รีวิว HP Pavilion 15-AB004TX โน๊ตบุ๊คเพื่อความบันเทิงดีไซน์สวย จอ Full HD แรม 8 GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB ในราคาสมน้ำสมเนื้อ
รีวิว HP Pavilion 15-AB004TX โน๊ตบุ๊คเพื่อความบันเทิงดีไซน์สวย จอ Full HD แรม 8 GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB ในราคาสมน้ำสมเนื้อ
03/09/2558
รีวิว Lenovo Ideapad Y7070 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย พร้อมจอ Full HD และระบบเสียง Dolby Digital Plus
รีวิว Lenovo Ideapad Y7070 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย พร้อมจอ Full HD และระบบเสียง Dolby Digital Plus
16/02/2558
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby ที่เกิดมาเพื่อสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby ที่เกิดมาเพื่อสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง
10/10/2557
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย สเปคแรง พร้อมด้วยระบบเสียง Dolby Digital Plus กับราคาเพียง 20,000 นิดๆ
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย สเปคแรง พร้อมด้วยระบบเสียง Dolby Digital Plus กับราคาเพียง 20,000 นิดๆ
29/09/2557
[รีวิว] Lenovo Y5070 โน๊ตบุ๊คเกมเมอร์ ดีไซน์ดุดัน สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby เอาใจคอเกมตัวจริง
[รีวิว] Lenovo Y5070 โน๊ตบุ๊คเกมเมอร์ ดีไซน์ดุดัน สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby เอาใจคอเกมตัวจริง
17/09/2557
Asus K541UJ-GQ636 (Black)
ราคา 14,900 บาท (16-08-2560)
Asus K541UJ-GQ624 (Chocolate Black)
ราคา 14,900 บาท (16-08-2560)
HP Pavilion 15-CC006TX
ราคา 22,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion 15-CC008TX
ราคา 26,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion Power 15-CB037TX
ราคา 26,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion Power 15-CB035TX
ราคา 29,900 บาท (15-08-2560)
Dell Vostro 5568-W56855016TH [Gold]
ราคา 28,900 บาท (20-10-2559)
Dell Inspiron 7559-W56735716TH
ราคา 36,900 บาท (08-11-2559)
Dell Inspiron 7559-W56735715TH
ราคา 32,900 บาท (08-11-2559)
Dell Vostro V5459-W560635TH
ราคา 33,900 บาท (08-11-2559)
คำถามโลกแตก!! โน๊ตบุ๊ค หรือแท็บเล...
Sony ประกาศ!! การขอให้หยุดการใช้ง...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 26 ข่าว
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ...
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 78 ข่าว
Apple ประกาศราคา iPad Pro หน้าจอ ...
Apple หวังยอดขาย iPad Pro มากกว่า...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 33 ข่าว
เปรียบเทียบ Asus Google Nexus 7 ป...
ศึกสายเลือด!! เปรียบเทียบ Ivy Bri...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 15 ข่าว
โปรโมชันร้อนๆ เสิร์ฟอุ่นๆ กับ IT ...
BaNANA Day เพียง 5 วันเท่านั้น ที...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 589 ข่าว
Apple เปิดตัว MacBook Pro 2016! โ...
MacBook รุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัว 3 ...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 556 ข่าว
หน้าแรก (HOME)
ราคาโน๊ตบุ๊ค (Notebook Price)
แค๊ตตาล็อก โน๊ตบุ๊ค (Notebook Catalog)
ติดตามข่าวสารอัพเดทจากเรา..