Notebookfocus.com
  ค้นหาโดยใส่ชื่อรุ่น หรือ ยี่ห้อ (ทั้งหมด 2,347 รุ่น)
หน้าแรก Notebookfocus.com Catalog Notebook Laptop Netbook ราคากลาง Notebook laptop tablet ทดสอบ notebook netbook laptop tablet ข่าวอัพเดท Notebook laptop tablet เนื้อหาล่าสุด ติดต่อทีมงาน ส่งเครื่อง รีวิว

 
 

[รีวิว] ไอแพด 2 (iPad 2) กับความแรงสองเท่า แต่บางเบา กว่าเดิมสำหรับ อุปกรณ์แท็บเล็ต (Tablet) ในช่วงนี้ แต่ละแบรนด์ ต่างก็แข่งขันกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ก็พอจะเห็นได้ว่าการมาของ iPad 2 นั้น กลายเป็นที่สนใจของผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปเข้าคิวสำหรับซื้อ iPad 2 แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะโชคดีมาทันเวลา ซึ่งในวันนี้ เราจะมาดูกันว่า อะไรที่เป็นสาเหตุทำให้ iPad 2 กลายเป็นแท็บเล็ตที่น่าสนใจอันดับต้นๆ และ มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง สำหรับ iPad 2 โดยในวันนี้ ทีมงาน Notebookfocus.com ได้มีโอกาส นำเครื่อง iPad 2 มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน ซึ่งหวังว่า การรีวิว ในครั้งนี้ น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจซื้อ แท็บเล็ต จาก แอปเปิ้ล รุ่นนี้ ได้บ้าง ไม่มากก็น้อยครับ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดู รีวิว ไอแพด 2 (Apple iPad 2 Review) กันเลยดีกว่าครับ

แกะกล่อง iPad 2

มาเริ่มกันที่ การ แกะกล่องกันก่อนดีกว่าครับ มาดูกันว่า เมื่อเราซื้อมา ภายในกล่อง นอกจากตัวเครื่องแล้วนั้น ยังจะมีอุปกรณ์ใดแถมมาให้อีกบ้าง ซึ่งรุ่นที่ทีมงาน นำมารีวิวในวันนี้ จะเป็น Apple iPad 2 รุ่น 16G Wifi + 3G สีดำครับ โดยทีมงานได้นำเอาสีขาวมาเทียบกันให้ดูด้วย เอาล่ะครับ เรามาแกะกล่องกันเลยดีกว่า

 

 เมื่อแกะกล่องแล้วจะพบกับตัวเครื่องดังที่เห็นในภาพ โดยสามารถสังเกตได้จากด้านหน้าของกล่องว่า ภายในนั้นเป็นสีขาวหรือสีดำนั่นเองครับ โดยอย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า รุ่นที่เรานำมารีวิวในวันนี้ คือสีดำนั่นเอง โดยถ้าหากถามว่า ระหว่างสีขาว และสีดำ สีไหนคนนิยมมากกว่ากัน คงบอกได้แค่เพียงว่า แล้วแต่ชอบเลยครับ

เมื่อนำเอาเครื่องออกมาจากกล่อง จะพบอุปกรณ์เพิ่มเติมภายในกล่อง นั่นก็คือ ปลั๊กสำหรับชาร์จ แบบถอดหัวเปลี่ยนได้ สำหรับการเดินทางไปประเทศอื่นๆที่ใช้เต้ารับ ไม่เหมือนกัน พร้อมทั้ง Apple Dock Connector USB Cable (สาย Data และ สาย ชาร์จ) รวมถึงถ้าหากเป็นรุ่น 3G จะมีอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้น เอาไว้เปิดช่องใส่ซิมนั่นเองครับ นอกจากนี้ยังคงมีคู่มือการใช้งาน ฉบับพกพามาให้ด้วยเช่นกันครับ

ภาพเปรียบเทียบระหว่างสีขาว และสีดำ เห็นแบบนี้ก็บอกได้คำเดียวครับว่า ชอบสีไหน เลือกเอาเลยครับ แต่สำหรับสีขาวนั้น เห็นมีหลายคนกลัวว่า มันจะเหลือง โดยปกติแล้ว ถ้าหากเราติดฟิลม์กันรอย มันก็จะคลุมตัวเครื่องด้านหน้า ในส่วนที่เป็นสีขาวทั้งหมด แต่แน่นอนครับว่า ยังไม่พอ เพราะบางคนก็กลัวว่า ปุ่ม Home จะเหลือง เราก็สามารถแก้ไขได้โดยการ ติดสติ๊กเกอร์เฉพาะ สำหรับปุ่ม Home ก็ยังได้ครับ

มาเริ่มกันที่ด้านขวาของตัวเครื่อง (จากซ้ายไปขวา) จะพบกับ ปุ่มปรับระดับเสียง Switch สำหรับ เปิดปิด เสียง หรือ ล๊อกการหมุนของหน้าจอ (แล้วแต่จะเลือกใช้ โดยสามารถตั้งค่า ที่ Setting ได้ว่า จะใช้สำหรับ เปิดปิดเสียง หรือล๊อคการหมุนหน้าจอ)

ด้านล่างของตัวเครื่องจะพบกับ Port สำหรับเชื่อมต่อกับ USB Dock และที่เห็นเป็นจุดๆ ด้านซ้ายมือของภาพ นั่นก็คือ Speaker หรือลำโพง นั่นเองครับ สำหรับ USB Dock ของ iPad 2 นั้นจะเป็นขนาดเดียวกันกับ iPad 1 รวมถึง iPod Touch และ iPhone ด้วย ซึ่งแน่นอนครับว่า สายดาต้า ใช้สายเดียวกันได้ แต่สำหรับที่ชาร์จ ไม่แนะนำให้ใช้ที่ชาร์จ iPhone มาชาร์จ iPad นะครับ 

 

สำหรับด้านซ้ายของตัวเครื่อง จะเป็นช่องใส่ซิม โดยจะมีเฉพาะ รุ่นที่เป็น 3G เท่านั้นนะครับ โดยซิมที่ใช้งานได้นั้น จะเป็นซิม แบบ Micro Sim หรือบางท่านอาจจะใช้ซิมธรรมดา มาตัดให้เป็น Micro Sim ก็สามารถทำได้ ครับ แต่สมัยนี้หลายๆ ค่ายมือถือหลายค่าย สามารถนำซิม ธรรมดา มาเปลี่ยนเป็น Micro Sim ได้แล้ว เช่นเดียวกันครับ

ภาพที่เห็น ด้านบนคือ เมื่อเรานำเอา อุปกรณ์จิ้มเข้าไปในช่องเล็กๆ ในภาพ ก็จะดันเอาถาดใส่ซิม ออกมาตามที่เห็นในรูปเลยครับ และเมื่อเราใส่ซิมเข้าไปเรียบร้อยแล้ว ก็ดันกลับเข้าไปที่เดิมนั่นเอง แต่สำหรับรุ่นที่ไม่มี 3G จะไม่มีช่องใส่นะครับ และอุปกรณ์ที่เป็นแท่งเหล็กเล็กๆสำหรับจิ้ม ก็ไม่ได้ให้มาด้วยเช่นเดียวกัน

มาถึงด้านบนของตัวเครื่อง (จากซ้ายไปขวา) จะพบกับช่องต่อชุดหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร และแถบสีดำเพื่อบ่งบอกว่าเป็นรุ่น 3G หรือ Wifi ธรรมดา และตรงกลางของแถบสีดำนั้นจะมีช่อง ไมโครโฟนอยู่ด้วย (เล็กมากๆ) และขวาสุดจะเป็นปุ่ม เปิด ปิด และ Sleep นั่นเอง โดยจะเห็นกล้องอยู่ใกล้ๆกับปุ่มเปิดปิดนั้นด้วย เช่นเดียวกัน

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงใน iPad 2 (เมื่อเทียบกับ iPad รุ่นก่อนหน้า)

สิ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดนั่นก็คือ เรื่องของ ดีไซน์ของตัวเครื่อง โดย ทาง Apple กล่าวว่าในรุ่นใหม่นี้ จะเป็น All new Design หรือ การเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการออกแบบใหม่ทั้งหมด ซึ่งผลที่ตามมานั้น ได้มากกว่าแค่เพียงรูปทรงที่ต่างไป เพราะ ยังสามารถทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักน้อยลง และตัวเครื่องก็บางกว่าเดิมถึง 30% อีกด้วย

นอกจากนี้ สิ่งที่ถือเป็นหัวใจหลัก และเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งนั่นก็คือ การเปลี่ยนซีพียูจากเดิมที่ใช้ Apple A4 (Single Core) เช่นเดียวกับ iPhone 4 และ iPod 4G มาเป็น Apple A5 (Dual Core) ความเร็ว 1 Ghz จึงทำให้การประมวลผลของตัวเครื่อง เร็วกว่าเดิมถึง เท่าตัวเลยทีเดียว พร้อมทั้งการปรับปรุงชิพกราฟฟิคของตัวเครื่อง ให้แรงกว่าเดิมถึง 9 เท่า เรียกได้ว่าถูกใจคอเกมบน iOS อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังจะมีในเรื่องของการที่ Apple ได้เพิ่มกล้องเข้าไปใน iPad 2 ถึง 2 ตัว (ทั้งหน้าและหลัง) และมาพร้อมกับ Application Facetime รวมถึง โปรแกรมถ่ายสุดฮิตอย่าง Photo Booth ก็มีมาให้ได้เล่นกันอีกด้วย ซึ่งนอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มเซ็นเซอร์ Gyroscope มาด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อรองรับการใช้งานเกี่ยวกับเกม ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ ระยะเวลาการใช้งาน ของแบตเตอรี่ สำหรับการชาร์จ 1 ครั้ง ยังคงไว้ที่ 10 ชั่วโมงเหมือนเดิม เรียกได้ว่าเพียงพอต่อการใช้งานแน่นอน

แอพพลิเคชั่น และการใช้งาน

สำหรับใน iPad 2 ยังคงมี แอพพลิเคชั่น เดียวกันกับรุ่นก่อนอย่างครบครัน แต่ยังคงมีหลายแอพพลิเคชั่นที่เพิ่มเติมขึ้นมาโดยเฉพาะ ยกตัวอย่างเช่น Facetime และ Photo booth นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงความสามารถในการเล่นเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และด้วย CPU ที่เร็วขึ้น ทำให้การทำงานของตัวเครื่องนั้น ไหลลื่น มากกว่าเดิมแน่นอนครับ เราลองมาดูกันดีกว่าว่า ใน iPad 2 มี Application อะไรน่าสนใจบ้าง

FaceTimeสำหรับสิ่งที่หลายคนเคยหวังไว้ว่า ใน iPad รุ่นหน้า จะมีกล้อง ในที่สุด ก็เป็นจริง โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับกล้องแบบ VGA ที่สามารถ อัดวีดีโอแบบ HD 720p ได้อีกด้วย แน่นอนครับว่า มาพร้อมกับ Application FaceTime สำหรับคุยแบบเห็นหน้า ที่คุ้นเคยกันดีใน iPad 4G และ iPhone ซึ่งการที่ iPad มีขนาดที่ใหญ่เกือบ 10 นิ้ว จึงทำให้เล่น FaceTime ได้อย่างเต็มอรรถรสมากขึ้นอย่างแน่นอนครับ

Photo Booth

 

แอพพลิเคชั่น ที่ทำให้คนหน้าตาดีๆ กลายเป็น มนุษย์ต่างดาวได้ในชั่วพริบตา กับเอฟเฟคภาพที่มีให้เลือกเล่นถึง 9 แบบ รับรองว่า เล่นไปฮาไปแน่นอน และ ทาง Apple ได้กล่าวไว้ว่า เนื่องจากที่ iPad 2 นั้นเป็น CPU แบบ Dual Core จึงทำให้สามารถประมวลผลภาพ ทั้ง 9 ช่องได้แบบ Real time โดยไม่มีสะดุด จึงทำให้เห็นถึงความสามารถที่เพิ่มขึ้น ของ iPad 2 ได้อย่างชัดเจน

Maps

จะค้นหาเส้นทาง หรือจะให้ช่วยนำทางไปไหนก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย มากยิ่งขึ้นด้วย Application Maps ที่สามารถ ทำงานได้เร็วขึ้น ด้วย iPad 2 ในส่วนของการแสดงผลภาพ ที่โหลดเข้ามา และสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่ใช้ รุ่น 3G ที่จะสามารถช่วยนำทางคุณไปได้ในทุกๆที่ ที่มีสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ 

iBooks

จะดาวน์โหลด หรือซิงค์ไฟล์ eBook หรือ PDF ไปอ่านได้ในทุกๆที่ ที่คุณต้องการ โดยสามารถซื้อ eBook เล่มอื่นๆได้โดยตรงจาก Store หรือจะซิงค์ หนังสือเล่มโปรดผ่าน iTunes ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบอ่านหนังสือเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ

Games

ด้วยการที่ตัวเครื่องนั้น มีการปรับปรุงในด้านของกราฟฟิค ให้แรงขึ้นกว่ารุ่นก่อนถึง 9 เท่า ช่วยทำให้เกมในอนาคตที่จะทำออกมานั้น มีกราฟฟิคที่สวยงามมากขึ้น และซีพียูที่เป็นแบบ Dual Core นั่นเองทำให้การโหลดฉากต่างๆ ระหว่างเล่น สามารถทำได้อย่างรวดเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Smart Cover

อุปกรณ์เสริมที่ต้องซื้อแยก ไว้สำหรับป้องกันหน้าจอ แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบให้กลายเป็นที่ตั้ง iPad แบบต่างๆได้อีกด้วย โดยตัว Smart Cover และตัวเครื่องของ iPad 2 นั้นจะเป็นแม่เหล็ก เมือนำเอา Smart Cover มาใกล้ๆกับ iPad 2 ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ตัวเครื่องจะดูด Smart Cover ไปติดโดยอัตโนมัติ ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ซึ่ง Smart Cover นั้นก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายสี แล้วแต่ความชอบเลยครับ

จากภาพด้านบน จะเห็นว่า การตั้งสมารถตั้งได้ 2 แบบหลักๆ ซึ่งการตั้งก็ทำได้แน่นหนา แต่การตั้งในแบบของเครื่องขาว ดังรูปนั้น ก็อาจจะต้องระมัดระวังคนเดินชนเล็กน้อย แต่ถ้าไม่มีใครไปชน ไม่มีทางตกแน่นอนครับ

นอกจากนี้ ในตัวของ Smart Cover ยังทำหน้าที่ร่วมกับ เซนเซอร์ของตัวเครื่อง iPad โดยถ้าหากปิด Smart Cover บนหน้าจอ ตัวเครื่องจะเข้าสู่โหมด Sleep และถ้าหาก เปิดออก ดังภาพ ตัวเครื่องก็จะเปิดใช้งานได้ทันที ซึ่งถือว่าเป็นไอเดียที่ดีมากๆเลยครับ ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มบ่อยๆแล้ว แต่อย่างที่ทราบกันนะครับว่า Smart Cover นั้นเราต้องซื้อเพิ่มเอาเองไม่ได้แถมมาครับ

อีกเรื่องหนึ่งที่ ทาง Apple นำเสนอนั่นก็คือ ถึงแม้ว่าเราจะใส่ Smart Cover แล้ว แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ตัวเครื่อง หนาขึ้นกว่าเดิมมากซักเท่าไหร่นั่นเอง แต่หลายคนคงสังเกตุว่า Smart Cover นั้นป้องกันแค่เพียงด้านหน้าเท่านั้น แต่สำหรับคนที่กลัวว่าด้านหลังจะเป็นรอย ก็ลองไปหาร้านที่เค้ามี ฟิล์มกันรอยด้านหลังให้ด้วย ก็ดีครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับการรีวิว iPad 2 ในครั้งนี้ ซึ่งตอนนี้ในประเทศไทยนั้นสามารถหาซื้อได้แล้วตาม iStudio ในประเทศไทย แต่อาจจะต้องโทรไปถามกันสักนิดว่า ที่สาขานั้นๆ มีของอยู่รึเปล่า หรือจะสั่งผ่าน Apple Store Thailand ได้โดยตรงเลย ก็แล้วแต่ความสะดวกครับ ซึ่งทีมงาน notebookfocus.com หวังว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์ สำหรับ ผู้ที่กำลังตัดสินใจจะซื้อ iPad 2 อยู่ในขณะนี้ และโอกาสหน้า ทีมงานจะนำเอารีวิว ทั้งแท็บเล็ต และโน๊ตบุ๊ค เด่นๆดังๆ มาให้ได้อ่านกันอย่างแน่นอนครับ สวัสดีครับ ...วันที่ : 13 พ.ค. 2554
MSI จัดหนัก!! ส่งโน๊ตบุ๊คสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง พร้อมด้วยขุมพลังจาก AMD
[4-กันยายน-2556]
Samsung เตรียมเผยโฉม Samsung Chromebook ใช้ชิปประมวลผลระดับ Octa-Core ภายในงาน CES 2014
[2-มกราคม-2557]
สัมผัสกับ Acer Iconia Tab A500 แท็บเล็ตขนาด 10 นิ้ว ในงาน CES 2011
[10-มกราคม-2554]
RIM เปิดตัว Blackberry Playbook เล็ก เบา พกพาสะดวก
[28-กันยายน-2553]
Toshiba เปิดตัว Dynabook T551 เพื่อความบันเทิงเต็มรูปแบบ
[18-มกราคม-2554]
[ต่างประเทศ] มาแล้ว! E-Note H1000B แท็บเล็ตขนาด 10 นิ้วจาก LG
[24-พฤศจิกายน-2553]
จริงหรือมั่ว! Acer ปล่อยโน๊ตบุ๊คตัวใหม่เข้าสู่คอนเซปต์ Ultra-thin อย่างเป็นทางการ
[12-กรกฎาคม-2555]
Asus งัดกลยุทธ์ ปรับราคาอัลตร้าบุ๊คสุดบางเฉียบตระกูล Zenbook เหลือไม่ถึง 30,000 บาท
[22-ตุลาคม-2557]
 
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น (*) :


แสดงความคิดเห็น (*) :
 
7
jub jib   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
เห็นเเล้วอยากไ้ด้ กับเค้าบ้างเหมือนกันตอนนี้ก็กำลังลุ้นๆเพื่อมีโชคกับเค้า ใครสนใจก็ลองมาลงทะเบียนลุ้นรับ iPad2 16GB ที่ www.metcoupon.com ดูนะค่ะ


Guest   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
ส่วนตัวแล้ว ไม่ค่อยประทับใจ iPad 2 ซักเท่าไหร่ครับ เพราะผมมี iPhone 4 กับ iPad 1 อยู่แล้ว ตอนแรกกะซื้อ iPad 2 อยู่เหมือนกัน เลยไปลองจับเล่นที่ iStudio สัมผัสแรก ก็งง ว่าเอ๊ย ทำไมดูไม่เห็นบางกว่าเบากว่าเท่าไหร่เลย ลองเล่น Photo ดู มีรูปอยู่เป็นเกือบร้อย ก็เลื่อนรูปไปๆมามา แต่มันมีหนืดครับ คิดว่าขนาดไฟล์รูปมันคงใหญ่ด้วยแหล่ะ แต่ก็ไม่น่าจะมีหนืดให้เห็นนะ เล่นๆไปสงสัยว่านี่มัน iPad 1 หรือ 2 เนี่ย ดูป้ายที่ติดก็ติดว่า iPad 2 แถมตัวเครื่องก็สีขาว ... สรุปคือยังไม่ค่อยประทับใจเท่าที่ควรครับ


แวะมา   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
เข้าเว็บดู คลิปวีดีโอออนไลน์ บนยูทูปได้ ส่วนหนัง ซิงค์ จากคอมพิวเตอร์เข้ามาดูใน iPad ได้ ส่วนอีบุ๊คในไทยไม่แน่ใจครับ


คนแก่อยากรู้   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
และ ebook นะมีหนังสือไทยขายยัง อยู่webใหน ตอบด้วยครับ ขอบคุณ


คนแก่อยากรู้   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
เครื่องIpat เวลาเข้าดูwedดูหนัง จะโหลดหนังมาดูได้ป่าวครับ


Mr.Forklift   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
อยากได้บ้างอ่ะ น่าจะใส่ราคาแต่ละรุ่นไว้ซะโหน่อยยยย


แจ่มมาก   เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557
สุดยอดมากขอบคุณสำหรับรีวิว


1


รีวิว HP Pavilion 15-AB004TX โน๊ตบุ๊คเพื่อความบันเทิงดีไซน์สวย จอ Full HD แรม 8 GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB ในราคาสมน้ำสมเนื้อ
รีวิว HP Pavilion 15-AB004TX โน๊ตบุ๊คเพื่อความบันเทิงดีไซน์สวย จอ Full HD แรม 8 GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB ในราคาสมน้ำสมเนื้อ
03/09/2558
รีวิว Lenovo Ideapad Y7070 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย พร้อมจอ Full HD และระบบเสียง Dolby Digital Plus
รีวิว Lenovo Ideapad Y7070 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย พร้อมจอ Full HD และระบบเสียง Dolby Digital Plus
16/02/2558
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby ที่เกิดมาเพื่อสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby ที่เกิดมาเพื่อสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง
10/10/2557
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย สเปคแรง พร้อมด้วยระบบเสียง Dolby Digital Plus กับราคาเพียง 20,000 นิดๆ
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย สเปคแรง พร้อมด้วยระบบเสียง Dolby Digital Plus กับราคาเพียง 20,000 นิดๆ
29/09/2557
[รีวิว] Lenovo Y5070 โน๊ตบุ๊คเกมเมอร์ ดีไซน์ดุดัน สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby เอาใจคอเกมตัวจริง
[รีวิว] Lenovo Y5070 โน๊ตบุ๊คเกมเมอร์ ดีไซน์ดุดัน สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby เอาใจคอเกมตัวจริง
17/09/2557
Asus K541UJ-GQ636 (Black)
ราคา 14,900 บาท (16-08-2560)
Asus K541UJ-GQ624 (Chocolate Black)
ราคา 14,900 บาท (16-08-2560)
HP Pavilion 15-CC006TX
ราคา 22,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion 15-CC008TX
ราคา 26,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion Power 15-CB037TX
ราคา 26,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion Power 15-CB035TX
ราคา 29,900 บาท (15-08-2560)
Dell Vostro 5568-W56855016TH [Gold]
ราคา 28,900 บาท (20-10-2559)
Dell Inspiron 7559-W56735716TH
ราคา 36,900 บาท (08-11-2559)
Dell Inspiron 7559-W56735715TH
ราคา 32,900 บาท (08-11-2559)
Dell Vostro V5459-W560635TH
ราคา 33,900 บาท (08-11-2559)
โบรชัวร์ Lenovo ภายในงาน Commart ...
Apple เปิดตัว MacBook Pro 2016! โ...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 1005 ข่าว
คำถามโลกแตก!! โน๊ตบุ๊ค หรือแท็บเล...
Sony ประกาศ!! การขอให้หยุดการใช้ง...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 26 ข่าว
เปรียบเทียบ Asus Google Nexus 7 ป...
ศึกสายเลือด!! เปรียบเทียบ Ivy Bri...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 15 ข่าว
โบรชัวร์ Lenovo ภายในงาน Commart ...
โบรชัวร์ J.I.B. ประจำเดือน กันยาย...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 66 ข่าว
Apple ประกาศราคา iPad Pro หน้าจอ ...
Apple หวังยอดขาย iPad Pro มากกว่า...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 33 ข่าว
J.I.B. SAMMER SALE มหกรรมไอทีครั้...
โปรโมชัน IT Smart Kids อัจฉริยะสร...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 227 ข่าว
หน้าแรก (HOME)
ราคาโน๊ตบุ๊ค (Notebook Price)
แค๊ตตาล็อก โน๊ตบุ๊ค (Notebook Catalog)
ติดตามข่าวสารอัพเดทจากเรา..