Notebookfocus.com
  ค้นหาโดยใส่ชื่อรุ่น หรือ ยี่ห้อ (ทั้งหมด 2,347 รุ่น)
หน้าแรก Notebookfocus.com Catalog Notebook Laptop Netbook ราคากลาง Notebook laptop tablet ทดสอบ notebook netbook laptop tablet ข่าวอัพเดท Notebook laptop tablet เนื้อหาล่าสุด ติดต่อทีมงาน ส่งเครื่อง รีวิว

 
 

อินเทลคิดค้นประดิษฐกรรมทรานซิสเตอร์โดยใช้โครงสร้าง 3 มิติทรานซิสเตอร์รุ่นใหม่สำหรับชิปที่ใช้เทคโนโลยี 22 นาโนเมตร ผสานรวมคุณสมบัติด้านประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพได้ลงตัวที่สุดเป็นครั้งแรก
          ประเด็นข่าว
          อินเทลเปิดตัวความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่และนวัตกรรมที่ถือเป็นการเปลี่ยนโฉมหน้าประวัติศาสตร์อีกครั้งสำหรับไมโครโปรเซสเซอร์ ด้วยทรานซิสเตอร์ 3 มิติรุ่นแรกของโลก ซึ่งมีชื่อว่า Tri-Gate ที่เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตแล้ว
          การเปลี่ยนไปใช้ทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ เป็นการสร้างความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้อย่างยั่งยืน และพิสูจน์ว่า “กฎของมัวร์” ยังคงเป็นจริงต่อไป
          การผสมผสานกันอย่างลงตัวของประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและอัตราการใช้พลังงานที่ลดลง จะผลักดันให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับอุปกรณ์ในอนาคตที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขนาด 22 นาโนเมตร นับตั้งแต่อุปกรณ์มือถือขนาดเล็กที่สุดไปจนถึง คลาวด์ เซิร์ฟเวอร์ ประสิทธิภาพสูง
          อินเทลสาธิตประสิทธิภาพของไมโครโปรเซสเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยีขนาด 22 นาโนเมตร ในชื่อรหัส “ไอวี่ บริดจ์” (Ivy Bridge) ซึ่งจะเป็นชิปรุ่นแรกของการผลิตในปริมาณมากที่จะใช้ทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ 

          อินเทล เปิดเผยถึงความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ด้านวิวัฒนาการของทรานซิสเตอร์ ซึ่งถือเป็นองค์ประกอบขนาดเล็กที่สุดและจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยุคใหม่ การเปิดเผยนี้ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการประดิษฐ์ซิลิกอนสทรานซิสเตอร์ขึ้นมาเมื่อ 50 ปีก่อน ที่อินเทลสามารถผลิตทรานซิสเตอร์ซึ่งใช้โครงสร้างสามมิติเข้ามาใช้เพื่อให้สามารถรองรับการผลิตในปริมาณมากได้ นับตั้งแต่ที่เคยประกาศไว้เมื่อปี 2545 มาในวันนี้ อินเทลสามารถเปิดตัวการออกแบบทรานซิสเตอร์ 3 มิติ ในชื่อ Tri-Gate ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมอย่างแท้จริงเป็นครั้งแรก ชิปรุ่นนี้เริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขนาด 22 นาโนเมตรเพื่อรองรับการผลิตในปริมาณมากแล้ว โดยชิปรุ่นนี้ใช้ชื่อรหัสว่า “ไอวี่ บริดจ์” (Ivy Bridge) หน่วยของหนึ่งนาโนเมตรเทียบได้กับขนาดหนึ่งในพันล้านของหนึ่งเมตร

ทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ มีโครงสร้างพื้นฐานที่แตกต่างกันอย่างมากกับทรานซิสเตอร์ 2 มิติ บริษัทต่างๆ สามารถนำทรานซิสเตอร์ไปใช้เป็นองค์ประกอบหลักของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิด โทรศัพท์มือถือ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนั้นยังสามารถนำเอาทรานซิสเตอร์ไปใช้เป็นระบบควบคุมในรถยนต์ ยานอวกาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์อื่นๆ อีกหลายพันชนิดมานานหลายทศวรรษแล้ว
          นายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เป็นอีกครั้งหนึ่งแล้วที่นักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของอินเทลได้รังสรรค์โครงสร้างของทรานซิสเตอร์ขึ้นมาใหม่ โดยในครั้งนี้มีการใช้โครงสร้างแบบ 3 มิติ ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะกลายเป็นต้นกำเนิดของอุปกรณ์ที่น่าทึ่งได้อีกมากในอนาคต นอกจากนี้ ผลสำเร็จครั้งนี้ยังทำให้ “กฎของมัวร์” ก้าวหน้าไปสู่อีกระดับหนึ่งด้วย”
          บรรดานักวิทยาศาสตร์ต่างก็ทราบกันมานานแล้วว่า โครงสร้างแบบ 3 มิติจะช่วยทำให้ “กฎของมัวร์” ยังคงเป็นความจริงต่อไป เนื่องจากอุปกรณ์ต่างๆ มีขนาดที่เล็กลงเรื่อยๆ จนกระทั่งกฎของธรรมชาติกลายเป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีไปแล้ว ความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นในตอนนี้ คือ อินเทลสามารถนำเอาการออกแบบทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ มาใช้กับกระบวนการผลิตในปริมาณมากได้ ซึ่งเป็นการนำ “กฎของมัวร์” เข้าสู่ยุคใหม่ และช่วยเปิดประตูไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์ได้อีกหลากหลายชนิด
          “กฎของมัวร์” ทำนายแนวทางการพัฒนาเทคโนโลยีซิลิกอนเอาไว้ว่า ในราวทุกๆ 2 ปี จำนวนทรานซิสเตอร์จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ขณะเดียวกัน ประสิทธิภาพการทำงานกลับเพิ่มสูงขึ้นและต้นทุนจะลดลง กฎข้อนี้ได้กลายเป็นโมเดลพื้นฐานของการทำธุรกิจในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ติดต่อกันมานานกว่า 40 ปีแล้ว
          นับเป็นครั้งแรกที่สามารถประหยัดพลังงานและให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นได้อย่างน่าที่ง  ทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ ของอินเทลช่วยให้ชิปทำงานโดยใช้พลังงานที่ต่ำลง และมีอัตราการรั่วไหลของกระแสไฟลดลง นำไปสู่ประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มสูงขึ้นและประหยัดพลังงานอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อนเมื่อเทียบกับทรานซิสเตอร์ชั้นยอดรุ่นก่อนหน้านี้ ศักยภาพดังกล่าวช่วยให้นักออกแบบชิปมีอิสระในการนำทรานซิสเตอร์ไปใช้กับอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ไฟน้อยหรืออุปกรณ์ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงได้โดยขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งาน
ทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขนาด 22 นาโนเมตร จะช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 37 และใช้ไฟน้อยลงเมื่อเทียบกับทรานซิสเตอร์ที่ใช้เทคโนโลยี 32 นาโนเมตรของอินเทล ประสิทธิภาพที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างเหลือเฟือนี้ช่วยให้ทรานซิสเตอร์รุ่นนี้เหมาะสำหรับอุปกรณ์มือถือขนาดเล็กซึ่งต้องใช้พลังงานน้อยลงในขณะที่ต้อง “สลับ” โหมดของการทำงานกลับไปกลับมา นอกจากนั้นทรานซิสเตอร์รุ่นใหม่นี้ยังใช้พลังงานน้อยลงครึ่งหนึ่ง ถ้าหากเทียบกับทรานซิสเตอร์แบบ 2 มิติที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขนาด 32 นาโนเมตรที่ให้ประสิทธิภาพออกมาเท่ากันอีกด้วย
          “ประสิทธิภาพที่เพิ่มสูงขึ้นและพลังงานที่ประหยัดได้มากกว่าเดิมของทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติของอินเทลนั้นอยู่ในระดับที่เรายังไม่เคยเห็นมาก่อน ความสำเร็จในครั้งนี้จึงไม่ใช่แค่การทำให้ “กฎของมัวร์” เป็นจริงต่อไปเท่านั้น แต่อัตราการการใช้พลังงานที่ลดลงนี้ยังเป็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นในระดับเกินกว่าที่เราคาดว่าจะได้รับจากการเปลี่ยนขั้นตอนการผลิตจากรุ่นหนึ่งไปสู่อีกรุ่นหนึ่ง คุณสมบัติข้อนี้จะช่วยให้นักออกแบบผลิตภัณฑ์มีความคล่องตัวในการพัฒนาอุปกรณ์ที่มีอยู่ในปัจจุบันให้ชาญฉลาดมากขึ้น และนำไปสู่ความเป็นไปได้อื่นๆ อีกมาก เราเชื่อว่าความก้าวหน้าในครั้งนี้จะช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำของอินเทลในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ต่อไป” นายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว
          สร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง - กฎของมัวร์
          “กฎของมัวร์” ซึ่งได้มาจากชื่อของ กอร์ดอน มัวร์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทอินเทลระบุว่า ทรานซิสเตอร์จะมีขนาดเล็กลง มีราคาถูกลง และใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น กฎข้อนี้ทำให้อินเทลสามารถสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งเพิ่มคุณสมบัติและคอร์ประมวลผลมากขึ้นลงไปในชิปแต่ละรุ่นเพื่อทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้นและช่วยลดต้นทุนการผลิตทรานทรานซิสเตอร์ไปพร้อมๆ กัน
การทำให้ “กฎของมัวร์” กลายเป็นจริงต่อไปถือเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อมาถึงยุคของการผลิตด้วยเทคโนโลยีขนาด 22 นาโนเมตร นักวิทยาศาสตร์ของอินเทลคาดการณ์ว่าต้องเจอปัญหานี้อยู่แล้ว ดังนั้นในปี 2545 พวกเขาจึงประดิษฐ์สิ่งที่เรียกว่าทรานซิสเตอร์ Tri-Gate ขึ้นมา ชื่อนี้ได้มาจากส่วนที่เป็น เกต (Gate) ที่มีอยู่ 3 เกต นั่นเอง และหลังจากที่ฝ่ายวิจัยและพัฒนา รวมถึงฝ่ายผลิต ทำงานร่วมกันมานานติดต่อกันหลายปี ทำให้อินเทลสามารถประกาศความสำเร็จของการพัฒนาทรานซิสเตอร์เพื่อรองรับการผลิตในปริมาณที่มากได้เป็นครั้งแรก
          ทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ ถือเป็นการพัฒนาทรานซิสเตอร์ขึ้นมาใหม่ โดยทรานซิสเตอร์แบบ 2 มิติรุ่นเก่าจะถูกแทนที่ด้วยครีบซิลิกอน 3 มิติที่มีขนาดบางกว่าเดิม และยกสูงขึ้นมาจากซิลิกอนซับสเตรท ส่วนการควบคุมกระแสไฟฟ้าทำโดยการใส่เกตให้แต่ละด้านของครีบ โดยมีเกตสองอันอยู่ด้านข้างและอีกอันอยู่ด้านบน แทนที่การใช้เกตเพียงอันเดียวอยู่ด้านบนเหมือนในกรณีของทรานซิสเตอร์แบบ 2 มิติ นอกจากนี้ระบบควบคุมที่เพิ่มเข้ามาจะช่วยให้กระแสไฟฟ้าในทรานซิสเตอร์ไหลเวียนได้อย่างคล่องตัวมากที่สุด เมื่อทรานซิสเตอร์อยู่ในสภาวะ “เปิด” (เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด) และกระแสไฟจะมีค่าให้ใกล้เคียงกับศูนย์ให้มากที่สุดเมื่อทรานซิสเตอร์อยู่ในสภาวะ “ปิด” (เพื่อประหยัดพลังงาน) และช่วยให้ทรานซิสเตอร์สามารถสลับการทำงานระหว่างสองสภาวะนี้ได้อย่างรวดเร็วนี้อีกด้วย (เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด)
          เช่นเดียวกับประโยชน์ของตึกระฟ้าที่ช่วยให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าเดิมโดยการสร้างตึกให้สูงขึ้นไป โครงสร้างทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติของอินเทลช่วยเพิ่มพื้นที่ความจุมากกว่าเดิมเช่นกัน เพราะการที่ครีบเหล่านี้อยู่ในแนวตั้ง ทรานซิสเตอร์สามารถอัดตัวอยู่อย่างใกล้ชิดมากขึ้น ซึ่งจัดเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ก่อให้เกิดประโยชน์ทางเทคโนโลยีและต้นทุนที่ลดลงตามที่ “กฎของมัวร์” ระบุไว้ สำหรับในอนาคตนักออกแบบจะสามารถสร้างครีบให้สูงขึ้นเพื่อช่วยให้มีประสิทธิภาพสูงกว่านี้ และใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่านี้ด้วย
          มัวร์เคยกล่าวว่า “เรามองเห็นข้อจำกัดในเรื่องขนาดที่เล็กลงของทรานซิสเตอร์มานานหลายปีแล้ว การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐานในครั้งนี้ก็คือการปฏิวัติรูปแบบทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง รูปแบบนี้จะทำให้ ”กฎของมัวร์” และนวัตกรรมที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องยาวนานเป็นจริงต่อไป” 
          การสาธิตทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ ครั้งแรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยีขนาด 32 นาโนเมตร  อินเทลจะนำทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ ไปใช้ในกระบวนการผลิตรุ่นถัดไปของบริษัท ซึ่งใช้ชื่อว่าโหนด 22 นาโนเมตร ตัวเลขนี้อ้างอิงจากขนาดของทรานซิสเตอร์แต่ละชิ้น หากเปรียบเทียบเครื่องหมายจุดหนึ่งจุด จะใส่ทรานซิสเตอร์ Tri-Gate ขนาด 22 นาโนเมตร ได้มากถึง 6 ล้านชิ้นเลยทีเดียว
อินเทลได้ทำการสาธิตประสิทธิภาพของไมโครโปรเซสเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขนาด 22 นาโนเมตรรุ่นแรกของโลก ซึ่งมีชื่อรหัสว่า “ไอวี่ บริดจ์” ซึ่งใช้งานในโน้ตบุ๊ก เซิร์ฟเวอร์ และพีซี โปรเซสเซอร์ตระกูล อินเทล™ คอร์™ รุ่น “ไอวี่ บริดจ์” จะเป็นชิปรุ่นแรกที่ใช้ทรานซิสเตอร์ Tri-Gate 3 มิติ โดยซีพียู ”ไอวี่ บริจน์” จะพร้อมรองรับการผลิตในปริมาณมากได้ภายในปลายปีนี้ 
          ความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นกับเทคโนโลยีซิลิกอนในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ฟังก์ชั่น และความเหมาะสมของซอฟต์แวร์ที่ใช้กับสถาปัตยกรรมของอินเทลให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ อินเทล™อะตอม™โปรเซสเซอร์ ไปพร้อมๆ กับการตอบสนองต่อความต้องการโดยรวมทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพ ต้นทุน และขนาด สำหรับผู้บริโภคของตลาดแต่ละกลุ่มได้


วันที่ : 9 พ.ค. 2554
เอซุสยกกองทัพผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์ ROG ลงสนามงาน Thailand Game Show BIG Festival 2015
[14-ตุลาคม-2558]
ASUS PadFone S ท้าชนสมาร์โฟนเรือธง!! ประสิทธิภาพระดับไฮเอนด์ ราคาเพียง 9,999 บาท!!!
[10-พฤศจิกายน-2557]
BaNANA Day เพียง 5 วันเท่านั้น ที่บานาน่าสโตร์ และบานาน่าโมบายทุกสาขาทั่วประเทศ
[2-พฤศจิกายน-2559]
คอมเซเว่นฯ คืนกำไรแก่สังคมสานต่อโครงการสร้างห้องคอมพิวเตอร์ ให้นักเรียนในชนบทกับโครงการ“ห้องคอมของหนู”
[27-พฤษภาคม-2558]
เอซุสขอแนะนำ VivoBook Flip TP301 โน้ตบุ๊กสำหรับทุกสถานการณ์ กับความสามารถในการพลิกจอได้ 360 องศา
[4-เมษายน-2559]
เอชพีเผยรายงานล่าสุด นำเสนอภูมิคุ้มกันปกป้องระบบไอทีขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ
[16-มิถุนายน-2554]
ซัมซุงเปิดตัว “ซัมซุง โน้ตบุ๊ค ซีรีส์ 9 เจเนเรชันใหม่ ครั้งแรกในเมืองไทย ที่งานคอมมาร์ท “Commart Next Gen” วันที่ 7 – 10 มิ.ย. นี้
[8-มิถุนายน-2555]
เอเซอร์ สู้ศึกปีม้ารุกหนักตลาดโมบายพีซี เปิดตัว Acer Iconia W4 ระบบปฏิบัติการ Windows8 พร้อมตอบโจทย์เวิร์ค แอนด์ เพลย์ เสริมประสบการณ์ใช้งานอุปกรณ์ไอที
[29-มกราคม-2557]
 
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น (*) :


แสดงความคิดเห็น (*) :
 
0


รีวิว HP Pavilion 15-AB004TX โน๊ตบุ๊คเพื่อความบันเทิงดีไซน์สวย จอ Full HD แรม 8 GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB ในราคาสมน้ำสมเนื้อ
รีวิว HP Pavilion 15-AB004TX โน๊ตบุ๊คเพื่อความบันเทิงดีไซน์สวย จอ Full HD แรม 8 GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB ในราคาสมน้ำสมเนื้อ
03/09/2558
รีวิว Lenovo Ideapad Y7070 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย พร้อมจอ Full HD และระบบเสียง Dolby Digital Plus
รีวิว Lenovo Ideapad Y7070 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย พร้อมจอ Full HD และระบบเสียง Dolby Digital Plus
16/02/2558
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby ที่เกิดมาเพื่อสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง
รีวิว Lenovo Ideapad Z5070 โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby ที่เกิดมาเพื่อสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง
10/10/2557
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย สเปคแรง พร้อมด้วยระบบเสียง Dolby Digital Plus กับราคาเพียง 20,000 นิดๆ
รีวิว Lenovo Ideapad G4070 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย สเปคแรง พร้อมด้วยระบบเสียง Dolby Digital Plus กับราคาเพียง 20,000 นิดๆ
29/09/2557
[รีวิว] Lenovo Y5070 โน๊ตบุ๊คเกมเมอร์ ดีไซน์ดุดัน สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby เอาใจคอเกมตัวจริง
[รีวิว] Lenovo Y5070 โน๊ตบุ๊คเกมเมอร์ ดีไซน์ดุดัน สเปคแรง พร้อมระบบเสียง Dolby เอาใจคอเกมตัวจริง
17/09/2557
Asus K541UJ-GQ636 (Black)
ราคา 14,900 บาท (16-08-2560)
Asus K541UJ-GQ624 (Chocolate Black)
ราคา 14,900 บาท (16-08-2560)
HP Pavilion 15-CC006TX
ราคา 22,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion 15-CC008TX
ราคา 26,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion Power 15-CB037TX
ราคา 26,900 บาท (15-08-2560)
HP Pavilion Power 15-CB035TX
ราคา 29,900 บาท (15-08-2560)
Dell Vostro 5568-W56855016TH [Gold]
ราคา 28,900 บาท (20-10-2559)
Dell Inspiron 7559-W56735716TH
ราคา 36,900 บาท (08-11-2559)
Dell Inspiron 7559-W56735715TH
ราคา 32,900 บาท (08-11-2559)
Dell Vostro V5459-W560635TH
ราคา 33,900 บาท (08-11-2559)
เปรียบเทียบ Asus Google Nexus 7 ป...
ศึกสายเลือด!! เปรียบเทียบ Ivy Bri...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 15 ข่าว
J.I.B. SAMMER SALE มหกรรมไอทีครั้...
โปรโมชัน IT Smart Kids อัจฉริยะสร...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 227 ข่าว
โบรชัวร์ Lenovo ภายในงาน Commart ...
โบรชัวร์ J.I.B. ประจำเดือน กันยาย...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 66 ข่าว
โบรชัวร์ Lenovo ภายในงาน Commart ...
Apple เปิดตัว MacBook Pro 2016! โ...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 1005 ข่าว
Apple เปิดตัว MacBook Pro 2016! โ...
MacBook รุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัว 3 ...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 556 ข่าว
โปรโมชันร้อนๆ เสิร์ฟอุ่นๆ กับ IT ...
BaNANA Day เพียง 5 วันเท่านั้น ที...
ดูข่าวในหมวดนี้ทั้งหมด >> 589 ข่าว
หน้าแรก (HOME)
ราคาโน๊ตบุ๊ค (Notebook Price)
แค๊ตตาล็อก โน๊ตบุ๊ค (Notebook Catalog)
ติดตามข่าวสารอัพเดทจากเรา..